Skip to content
Home » รถโฟล์คลิฟท์ กับการจัดสรรทางเดิน

รถโฟล์คลิฟท์ กับการจัดสรรทางเดิน

forklift-คนเดิน

ไม่ว่าคุณจะทำงานอย่างหนักเพื่อป้องกันอุบัติเหตุและอุบัติเหตุในคลังสินค้าหรือศูนย์กระจายสินค้าของคุณ ข้อผิดพลาดจากมนุษย์ก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอ

การกีดขวางทางสายตา เสียงที่เบี่ยงเบนความสนใจ หรือการไม่ใส่ใจ สามารถนำไปสู่ปฏิสัมพันธ์ที่เป็นอันตรายระหว่างรถ forklift กับผู้คนได้

แต่คุณสามารถจำกัดความเป็นไปได้นี้ได้ หากคุณจัดสรรให้ผู้คนและรถยกไม่ต้องอยู่ในที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ควรใช้พื้นที่เดินอย่างปลอดภัยในและรอบๆ ที่ทำงานของคุณ

พื้นที่เดินที่ปลอดภัยป้องกันการชนกันของทางแยก
อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นที่ทางแยกทางเดินและมุมตาบอด พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ที่ฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายอาจไม่รู้ตัวโดยสิ้นเชิงว่าเกิดอะไรขึ้นรอบโค้ง และฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายอาจเดินทางเร็วเกินไปหรือเร่งรีบเพื่อให้ถึงเส้นตายและไม่สามารถหยุดได้ก่อนที่จะเกิดการหักเลี้ยวหรือการชนกัน โชคดีที่มนุษย์สามารถเดินทางในสถานที่และพื้นที่ที่รถฟอร์คลิฟท์ไม่สามารถทำได้ ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และกำหนดเส้นทางเดินเท้าให้เป็นเส้นทางอื่น

forklift

ทางเดินที่สูงหรือมีสิ่งกีดขวางช่วยขจัดความสับสน
หากทางเดินของคุณแคบหรือสูงเกินไปสำหรับการเดินทางด้วยรถยก วิธีนี้จะช่วยขจัดความสับสนหรือสัญญาณที่อ่านผิดหรือถูกละเลยซึ่งแยกพื้นที่เดินออกจากเขตอันตราย ไม่ต้องสงสัยเลย ดังนั้นผู้ที่อยู่บนเส้นทางเดินจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

ประสานงานกิจกรรมทั้งสองพื้นที่
ในโกดังหรือศูนย์ขนส่งที่พลุกพล่าน พนักงานปีนบันได เดินไปตามทางเดิน คลานใต้ชั้นวาง หมอบ เอื้อมมือและวิ่งในบางครั้งและในที่ที่ไม่คาดคิด ควรอย่างยิ่งที่สร้างกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิทธิของทางของรถยก

เรื่องป้าย.
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ระบุโซนการเดินทางทั้งหมดไว้อย่างชัดเจนสำหรับคนเดินเท้า การใช้รถยก หรือทั้งสองอย่าง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคน แม้กระทั่งผู้ที่ไม่ได้ใช้รถยก เข้าใจพื้นฐานวิธีการทำงานของอุปกรณ์ยก พนักงานทุกคนควรได้รับคำสั่งไม่ให้เดินใต้สัมภาระที่ยกขึ้นสูง ห้ามนั่งหรือยืนบนส้อมหรือสิ่งที่แนบมา และวิธีการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ปฏิบัติงานรถยกสามารถมองเห็นได้ตลอดเวลา

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหารถโฟล์คลิฟท์ดีเซล รถโฟล์คลิฟท์เบนซิน รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า forklift รถโฟล์คลิฟท์แก๊ส คุณภาพสูง เช่ารถโฟล์คลิฟท์ชลบุรี ระยอง ราคาประหยัด ผู้เขียนขอแนะนำ บริษัท กู๊ด แอนด์ ริช เพาเวอร์พลัส จำกัด เพราะนอกจากราคาที่ประหยัดแล้วยังมี ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวมทั้งบริการหลังการขายที่ดีอย่างมาก สั่งซื้อเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ https://goodrichforklift999.com/

goodrich-forklift

ที่มา https://liftow.com/